Bạn đang tìm kiếm xe taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi – Taxi tải Nhân Hòa Số điện thoại: 02363 66 33 66.  Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Giá vận chuyển chỉ từ 135.000đ/ chuyến (đã ưu đãi 10%)

Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Đà Nẵng 01

Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ đều được phục vụ chu đáo nhất có thể. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Quá trình khảo sát giúp cho việc kiểm kê đồ dùng cần chuyển và tính giá vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm cả đóng gói và vận chuyển, sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Sau quá trình này nhân viên sẽ đưa ra mức giá trọn gói cho khách hàng. Tùy vào khối lượng đồ dùng và quãng đường vận chuyển mà có mức giá khác nhau.

Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Đà Nẵng 02

(Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Đà Nẵng)

Khi chuyển nhà trọn gói Nhân Hoà thực hiện quá trình vận chuyển đồ, quý khách có thể giám sát quá trình thực hiện. Nhắc nhở các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dễ vỡ. Hoặc đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Đà Nẵng 03

(Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Đà Nẵng)

Các hợp đồng chuyển nhà trọn gói Nhân Hoà sẽ đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình trên. Quý khách hàng có thể dựa vào đó để việc giám sát công việc được thuận tiện hơn. Ngoài ra các vật dụng đóng gói đi kèm như thùng carton, băng quấn, mút, xốp,… sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí.

Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Đà Nẵng 04

Xe taxi tải Nhân Hòa luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhân Hoà luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Công ty xe taxi tải Nhân Hòa

Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu

Số điện thoại: 02363 66 33 66

Email: nhanhoacoltd@gmail.com

Tags: Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Đà Nẵng, chuyển nhà, chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà, xe tải chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, xe chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, xe tải chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói,