Taxi Tải Nhân Hoà ngoài việc cam kết về chất lượng dịch vụ và cam kết về tốc độ thì bên cạnh đó Nhân Hoà còn tự hào là đơn vị xe taxi tải chở hàng giá rẻ tại Đà Nẵng với giá thành rất rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi – Taxi tải Nhân Hòa Số điện thoại: 02363 66 33 66.

Giá vận chuyển chỉ từ 135.000đ/ chuyến (đã ưu đãi 10%)

Xe Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng 01

Bạn đang phân vân không biết chọn Taxi tải chở hàng phục vụ cho công việc hoặc chuyển dịch hàng hoá? Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, rất nhiều các công ty vận tải cung cấp dịch vụ này trên thị trường với giá cả cạnh tranh. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng khi có nhiều lựa chọn hơn về dịch vụ cũng như về chi phí phải trả. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội cho những doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp có cơ hội hoạt động.

Nếu bạn đang băn khoăn khi không biết phải tìm kiếm công ty nào thì có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Nhân Hoà.

Xe Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng 02

(Xe Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng)

Dịch vụ taxi tải là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhưng xe tải này khá nhỏ gọn giống như một chiếc xe taxi. Nó được dùng để vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Vài năm trở lại đây, dịch vụ thuê taxi tải được biến tấu thành nhiều dạng khác nhau để kịp thời đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Thông thường dịch vụ taxi tải thường đi kèm với dịch vụ tháo dỡ, đóng gói, khuân vác, dọn dẹp, lắp đặt khi khách hàng có nhu cầu. Mỗi đơn vị sẽ có bảng giá chi tiết khác nhau theo sự thỏa thuận của 2 bên. Khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin của công ty định hợp tác để đảm bảo họ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Giá thuê xe được tính theo Km nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá.

Công ty Nhân Hoà gồm đội ngũ lái xe, các dòng xe tải chuyên dụng mới và nhân công phụ bốc vác chuyên nghiệp, Bạn có thể yên tâm với chất lượng, sự thân thiện đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.

Chỉ cần quý khách hàng nhấc máy và gọi cho Hotline Taxi Tải Nhân Hoà: 0236 3 66 33 66. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin bạn cần như giá cả, cách thức vận chuyển, dịch vụ kèm theo và những ưu đãi mà bạn được hưởng.

Xe Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng 03

(Xe Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng)

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhân Hoà luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Công ty Taxi Tải Nhân Hoà

Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 02363 66 33 66.

Email: nhanhoacoltd@gmail.com.

Tags: Xe Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng, taxi tải, xe chở hàng, taxi tai, xe cho hang, xe tải giá rẻ, xe tai gia re, xe tải, xe tai.