CÔNG TY TNHH MTV NHÂN HÒA

DỊCH VỤ XE TẢI

Công ty bốc xếp chuyển nhà Nhân Hoà nhận vận chuyển, đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo cẩn thận, an toàn, uy tín, giá rẻ ở tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Với đội ngũ lao động trẻ khỏe, nhiệt tình, làm việc cẩn thận và có nhiều kinh nghiệm, công ty Nhân Hoà chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn là cánh tay vận chuyển đắc lực cho các hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp ở tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc.

Dịch vụ xe tải của công ty Nhân Hoà bao gồm:

  • ​Dịch vụ bốc xếp vận tải, lên xuống xe ô tô.
  • Dịch vụ bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe,….
  • Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng Container.
  • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm và các ngày lễ trong năm.
  • Chúng tôi còn nhận bốc xếp theo đơn đặt hàng của quý khách.
  • Ngoài các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại, Nhân Hoà cung cấp các loại xe chuyên dụng để nâng tháo dỡ hàng hóa lên xuống, cho thuê xe tải giá rẻ để chở hàng cho khách hàng có nhu cầu.
  • Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê nhân công bốc xếp, tháo dỡ theo nhiều khoảng thời gian khác nhau như theo giờ, theo ngày, theo tháng, kể cả trong dài hạn.

Đến với dịch vụ xe tải của công ty Nhân Hòa, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và giá thành hợp lý. Chỉ cần cho chúng tôi biết những yêu cầu và mong muốn của quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách sử dụng những gói dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hãy gọi cho công ty Nhân Hoà chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : (0236) 366.33.66

Dịch vụ khác của Nhân Hòa: dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵngchuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng

02363 66 33 66