CÔNG TY TNHH MTV NHÂN HÒA

Bạn là sinh viên hay người đi làm ? Một năm bạn chuyển phòng trọ bao nhiêu lần ? Taxi tải Nhân Hòa chúng tôi chúng tôi nghĩ khoảng một đến hai lần trong một năm. Vì vậy, bạn thường xuyên có nhu cầu vận chuyển, bạn hãy vui long lưu số điện thoại tổng đài: (0236)3.66.33.66 của công ty vận tải taxi tải Nhân Hòa. Công ty chúng tôi chuyên chuyển phòng trọ, nhà cửa, văn phòng với giá tốt nhất trên thị trường Đà Nẵng. Đặc biệt đối với lực lượng sinh viên và người lao động thấp với giá rẻ bất ngờ.

Trong những năm qua taxi tải Nhân Hòa đã chuyển phòng trọ cho hang ngàn người, chúng tôi làm với tâm thê những người phục vụ, những người vận chuyển chu đáo cho mọi khách hang. Bởi vì chúng tôi biết khách hang là người nuôi sống công ty doanh nghiệp mình, chỉ có phục vụ tốt khách hang thì khách hang mới hài lòng và quay trở lại sử dụng tiếp dịch vụ của công ty. Công ty mình mới có nhiều khách hàng mới phát triển lên.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu cần xe chuyển phòng trọ hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài: (0236)3.66.33.66 để có xe vận chuyển tốt nhất cho bạn nhé !

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Taxi Tải màu đỏ Nhân Hòa !

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Taxi tải Nhân Hòa

Tổng đài:         (0236)3.66.33.66

Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng.

02363 66 33 66