Chị Vân Anh gọi điện cho chúng tôi vào lúc 9h30 ngày 14/9/2018 và nói rõ mong muốn chuyển nhà vào chiều tối hôm sau. Ngay khi nhận được yêu cầu, chúng tôi đã cử người xuống nhà chị Anh để liệt kê những vật dụng trong nhà và báo giá qua email cho chị ngay trong ngày

Sau khi thỏa thuận, chị Anh  đã đồng ý với những điều khoản hợp đồng. Chị cũng hết sức hết sức yên tâm về vấn đề giá cả dịch vụ của Taxi tải Nhân Hòa. Bởi chính sếp chị là người giới thiệu và đảm bảo về uy tín của công ty.

Quá trình chuyển nhà cho gia đình chị diễn ra hết sức thuận lợi và hoàn hảo.

Do nhà chị ở trong ngõ quá nhỏ nên xe không thể vào được tận nơi. Chính vì thế, chúng tôi sử dụng những chiếc xe đẩy nhỏ để tiện di chuyển đồ đạc. Với những vật dụng lớn và dễ vỡ thì huy động 2-3 nhân viên bốc vác mang ra và xếp lên xe.

Đội ngũ bốc vác của Công ty Taxi tải Nhân Hòa được đào tạo tác bài bản trong tác phong, chuyên nghiệp trong từng quy trình. Các bạn cũng nắm rõ những nghiệp vụ để bảo quản đồ vật dễ va chạm hư hỏng như ti vi, bàn kính… Chúng tôi cũng cam kết với với chị Anh ngay từ ban đầu sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị sản phẩm, nếu hàng hóa hư hỏng gây ra do quá trình vận chuyển và bốc dỡ.

Sau khi kết thúc công việc, công ty đã có một cuộc điện thoại tới gia đình để gửi lời chúc mừng tới chị Anh. Chị tỏ ra rất hài lòng về dịch vụ vủa Taxi tải Nhân Hòa. Chị nói rằng sẽ giới thiệu dịch vụ này tới những người thân và bạn bè.

Các bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển cơ quan hay bốc dỡ hàng hóa (trọn gói từ A-Z) đừng chần chừ thêm nữa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận tư vấn miễn phí.

  • Điện thoại: (0236) 366.33.66
  • Email: nhanhoacoltd@gmail.com
  • Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu